Ngày 17/10/2018, Tập đoàn Azurit Hansa đến từ Cộng hòa Liên bang Đức đã có chuyến tham quan và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình làm việc lần này với mục đích mở rộng hợp tác giáo dục trong ngành Điều dưỡng, mở rộng ngành học và cơ hội việc làm trong chương trình 2+2 cho sinh viên.

IMG 1070 3

Tiếp đón Tập đoàn, phía Trường Đại học Công Nghệ Đông Á có: TS.Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, cùng các cán bộ, phòng ban chức năng. Về phía Tập đoàn Azurit Hansa có ông Steffen Krakhardt – Chủ tịch Tập đoàn, ông Peter Huber – phụ trách tại các cơ sở Bavari; Bà Lena Kauth – Giám đốc Dự án tại Việt Nam.

IMG 1086 4

Tại buổi làm việc, Ông Steffen Krakhardt đã có bài giới thiệu ngắn về tập đoàn cũng như những hoạt động và chương trình mà tập đoàn đang triển khai tại Việt Nam. “Azurit Hansa là tập đoàn điều dưỡng tư nhân, gồm hơn 80 viện dưỡng lão trải rộng khắp nước Đức, nhu cầu nhận học sinh Việt Nam sang học nghề là 150 học sinh/năm. Tập đoàn đã tiếp nhận nhiều khóa sinh viên sang học và làm việc tại Đức. Trong thời gian tới, tập đoàn mong muốn hợp tác với đối tác Việt Nam để xây dựng chương trình 2+2 về ngành điều dưỡng, vừa tạo cơ hội học tại nước ngoài cho các bạn sinh viên, vừa tạo cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường.” – Chủ tich tập đoàn cho biết.

IMG 1057 4

T.S Đinh Văn Thành – Phó Hiệu Trưởng cho biết: “Ngành  điều dưỡng của Trường đang bước đầu triển khai chiến dịch tuyển sinh. Việc đề xuất chương trình hợp tác 2+2 của Tập đoàn vào thời điểm này là rất hợp lý. Sinh viên sẽ nhìn rõ lộ trình học tập và sẽ an tâm hơn về định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.” Cũng tại buổi họp, hai bên đã cùng trao đổi, thảo luận tìm hướng kết hợp đề cương chi tiết sao cho phù hợp với chương trình của Trường Đại học Công Nghệ Đông Á và yêu cầu thực hành thực tập của Tập đoàn. Chủ tịch Tập đoàn Azurit Hansa sẵn sàng hỗ trợ giáo trình và giảng viên để học sinh trong thời gian học tập tại Việt Nam đã có được những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất của ngành điều dưỡng.

Với mong muốn mở rộng các ngành đào tạo trong đó có ngành Điều dưỡng, trường Đại học Công nghệ Đông Á rất quan tâm đến việc tìm kiếm mở rộng hợp tác với các đối tác lớn.

IMG 1056 3

Kết thúc buổi làm việc, hai bên sẽ dự thảo biên bản ghi nhớ để ghi lại những nội dung của cuộc họp. Đây sẽ là bước quan trọng, để hai bên đi tới ký kết các thỏa thuận tiếp theo trong thời gian tới. Buổi làm việc đã thành công, tốt đẹp và hứa hẹn thêm nhiều cơ hội cho cả hai bên.

Đại diện Tập đoàn Azurit Hansa cũng Chuyến tham quan Trường Đại học Công Nghệ Đông Á, nhà máy Polyco – xưởng thực hành, nhà máy bia và thưởng thức món bia đặc biệt ngay tại nhà máy.

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *