Ngày 16/12, khoa Dược – Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi liên hoan văn nghệ Chào mừng Tân sinh viên Khóa 13, đồng thời trao giải thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Hội thao vừa qua.

Tham dự liên hoan văn nghệ có TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược – Điều dưỡng, Ths. Nguyễn Thị Quỳnh – Phó trưởng khoa Dược – Điều dưỡng, Ths. Phan Thị Hạnh – Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng toàn thể các thầy cô là giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng.

van-nghe-chao-mung
Văn nghệ Chào mừng Tân sinh viên và tặng quà giải thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Hội thao

Đây là buổi liên hoan văn nghệ nhằm tăng cường đoàn kết, sự gần gũi và kết nối giữa ban lãnh đạo khoa, giảng viên và sinh viên các khóa, thúc đẩy hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi văn nghệ, thay mặt cho các thầy cô khoa Dược – Điều dưỡng, Ths. Nguyễn Thị Quỳnh – Phó trưởng khoa đã gửi lời chào thân ái đến toàn thể các em tân sinh viên khóa 13 của cả 2 ngành Dược – Điều Dưỡng, chúc mừng các em đã chính thức bước vào ngôi nhà chung EAUT. Đồng thời, Cô Nguyễn Thị Quỳnh cũng hy vọng trong thời gian sắp tới, các bạn sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng nói chung và các tân sinh viên Khoa nói riêng sẽ nỗ lực, tập trung cao độ để đi hết quãng đường mà mình đã lựa chọn.

van-nghe-chao-mung
Phó trưởng khoa Ths. Nguyễn Thị Quỳnh thay mặt cho các thầy cô khoa Dược – Điều dưỡng phát biểu tại buổi liên hoan văn nghệ

“Hãy luôn nhớ rằng, các em không lẻ loi, đồng hành cùng các em trong hành trình này chính là gia đình, nhà trường và toàn thể các thầy cô, bè bạn. Từng bước, từng bước chúng ta sẽ đi đến đích, ngày mai của các em đang bắt đầu từ ngày hôm nay. Chúc các em hoàn thành khóa học với những kết quả tốt đẹp nhất. Chuẩn bị được đầy đủ hành trang tốt nhất cho hành nghề Y – Dược sau này…”, Ths. Nguyễn Thị Quỳnh chia sẻ tại buổi lễ.

Buổi lễ đã diễn các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các bạn sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng nhưng vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, với đa dạng chủ đề quê hương, đất nước, gia đình, bạn bè… cùng với đó, là những trò chơi vui nhộn đem đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho cả thầy cô và các bạn sinh viên tham dự.

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung
TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược – Điều dưỡng và Ths. Phan Thị Hạnh – Trưởng phòng Công tác sinh viên lên trao quà cho các bạn sinh viên

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của buổi liên hoan văn nghệ, khoa Dược – Điều dưỡng đã trao các phần quà cho các Tân sinh viên ngành Dược học và Điều dưỡng đã có thành tích cao trong kỳ xét tuyển sinh đầu vào; các phần quà cho các bạn sinh viên có thành tích học tập, hoạt động xuất sắc năm học 2021 – 2022. Và trao giải thưởng cho các tập thể xuất sắc trong Hội thao sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng vừa qua. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho những quyết tâm và nỗ lực cố gắng đạt được của các em sinh viên Khoa Dược – Điều Dưỡng trong thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

van-nghe-chao-mung
TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược – Điều dưỡng tham dự buổi liên hoan văn nghệ

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung
Phần thưởng cho trò chơi “Tam sao thất bản” vô cùng vui nhộn

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung

van-nghe-chao-mung
Những giọng ca “cây nhà lá vườn” do các bạn sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng thể hiện 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *